• Trang chủ
  • Với một chiếc điện thoại thông minh, em có thể thực hiện những công việc gì trong hiện tại; dự đoán cho tương lai; liệt kê những việc cần tránh khi sử dụng điện thoại thông minh trong cuộc sống của em.
storage/uploads/voi-mot-chiec-dien-thoai-thong-minh-em-co-the-thuc-hien-nhung-cong-viec-gi-trong-hien-tai-du-doan-cho-tuong-lai-liet-ke-nhung-viec-can-tranh-khi-su-dung-dien-thoai-thong-minh-trong-cuoc-song-cua-em_1

Với một chiếc điện thoại thông minh, em có thể thực hiện những công việc gì trong hiện tại; dự đoán cho tương lai; liệt kê những việc cần tránh khi sử dụng điện thoại thông minh trong cuộc sống của em.

Câu hỏi: Với một chiếc điện thoại thông minh, em có thể thực hiện những công việc gì trong hiện tại; dự đoán cho tương lai; liệt kê những việc cần tránh khi sử dụng điện thoại thông minh trong cuộc sống của em.

Lời giải:

+ Thông qua điện thoại thông minh có thể nghe, gọi, tra cứu, lưu trữ tài liệu, nghe nhạc, giải trí,..

+ Trong tương lai: mỏng hơn, nhẹ hơn, bền hơn, rẻ hơn, pin kéo dài cả năm,…. Sẽ là những tính năng được cải tiến của điện thoại

+ Thông tin qua các trang mạng xã hội không được lộ, không vào link lạ, trang web đồi trụy,… là những việc cần tránh khi dùng điện thoại

>>> Xem đầy đủ: Soạn Công nghệ 10 Bài 6: Cách mạng công nghiệp

Bổ sung kiến thức về điện thoại thông minh

Điện thoại thông minh là gì?

Là một thuật ngữ chủ yếu chống đối Điện thoại tính năng mà ra. Các ngành công nghiệp tin rằng điện thoại thông minh đa số có một màn hình độ phân giải cao hơn so với điện thoại truyền thống và điện thoại thông minh như một máy tính di dộng, vì nó có một hệ điều hành riêng biệt vì có thể hiển thị phù hợp các trang website bình thường và người dùng có thể thay đổi một giao diện. và sở hữu khả năng mở ứng dụng, Tiện hơn và dễ dàng cài đặt lẫn gõ bỏ ứng dụng; điện thoại thông minh có màn hình cảm ứng độ phân giải cao, và sẵn sàng để gọi bàn phím ảo và viết chữ tay.

Có thể tiến hành đa tác vụ thao tác, và có một đa phương tiện mạnh mẽ, Email,Truy cập Internet, và hoàn toàn có thể thay đổi các thiết bị truyền thống như PDA… điện thoại thông minh có thể thay thế xử lý các vấn đề máy tính văn phòng và các vấn đề khác, nó có thể giao tiếp với mạng duy trì một thời gian kết nối liền mạch với thời gian, đồng thời có thể vô hiệu hóa mạng bất cứ lúc nào, và đồng bộ hóa dữ liệu với máy tính, máy tính xách tay và các thiết bị khác.

Điện thoại thông minh dùng để làm gì?

Được sử dụng để học tập: ví du như làm toán, học vẽ, hay lái xe mô tô, ô tô…

Smart Phone dùng để giải trí, xem phim, nghia nhạc, chơi game

Điện thoại dùng để live stream, chat, hay gọi điện video cho mọi người

Điện thoại thông mình còn dùng để sáng tạo nhiều thiết bị khác trong đời sống….

Điện thoại thông minh có sẵn trả phí khi bạn đi hoặc thanh toán hợp đồng hàng tháng. Đối với các hợp đồng, họ được cung cấp miễn phí hoặc với mức giá chiết khấu cao. Tuy nhiên, nếu bạn đi theo gói trả phí hoặc nếu mua bản mở khóa, điện thoại thông minh mới nhất có thể có giá lên đến 600 bảng Anh.

Đây có thể là một số tiền khá lớn để trả cho một chiếc điện thoại đối với hầu hết những người mua sắm trung bình và do đó, nhiều người mua điện thoại thông minh có xu hướng chọn tùy chọn hợp đồng hàng tháng khi chọn một mẫu điện thoại mới hơn, đắt tiền hơn.

Những thứ này được thiết kế để trợ giá cho chi phí của điện thoại và thường chạy trong khoảng thời gian từ 18 đến 24 tháng, vì vậy, về cơ bản bạn đang tính chi phí cho thiết bị di động của mình trong một khoảng thời gian dài hơn.

Hầu hết giá hợp đồng điện thoại thông minh hàng tháng dao động từ £ 20 đến £ 40, với các văn bản, thời gian đàm thoại và cho phép dữ liệu khác nhau. Để tận dụng tối đa thiết bị cầm tay của bạn, Uswitch khuyên bạn nên chọn một hợp đồng cung cấp giới hạn sử dụng web rộng rãi. Điều này sẽ cho phép bạn duyệt web, tải xuống nhiều ứng dụng hơn và truyền phát video và nhạc mà không phải trả thêm phí.

Đăng bởi: THPT Trịnh Hoài Đức

Chuyên mục: Lớp 10, Công Nghệ 10

trinhhoaiduc
@ Trường THPT Trịnh Hoài Đức – Trường Trung Học Chất Lượng Cao
Bài viết mới nhất
Chuyên mục
Bài viết liên quan
Bài viết xem nhiều

Trường THPT Trịnh Hoài Đức - Trường Trung Học Chất Lượng Cao

Địa chỉ: DT745, Thạnh Lợi, An Thạnh, Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0650.825477

Website: https://thpttrinhhoaiduc.edu.vn/

Danh mục bài viết