• Trang chủ
  • Kết bài bài thơ Sóng (Top 3 bài mẫu) (hay nhất)
uploads/van-mau/van-mau-12/ket-bai-bai-tho-song.jpg

Kết bài bài thơ Sóng (Top 3 bài mẫu) (hay nhất)

           TOPLOIGIAI gửi đến các bạn Top 3 bản kết bài bài thơ Sóng hay nhất, qua bài viết này các bạn có thể hiểu hiểu rõ hơn cách làm một kết bài và còn có thể tham khảo thêm được nhiều kiểu kết cho bài văn của mình thêm độc đáo. Mời các bạn cùng xem các cách kết bài dưới đây nhé!

Kết bài bài thơ Sóng – Bài mẫu 1

Ai đó từng nói rằng, Sóng là bông hoa lạ trong vườn thơ kháng chiến, có lẽ điểm mới lạ chính là trong đề tài chị khai thác, trong cảm xúc mà chị gửi gắm qua trang thơ. Nhưng xét cùng, Sóng vẫn là niềm khao khát hòa nhập, hòa mình của cái tôi để hướng đến sự vĩnh cửu, Sóng vẫn nói về vấn đề muôn thuở vĩnh hằng của tồn tại loài người. Có lẽ vì thế mà nhận được sự đồng cảm sâu rộng, mạnh mẽ đến thế.

Kết bài bài thơ Sóng – Bài mẫu 2

Bằng việc xây dựng hình tượng Sóng mới mẻ, độc đáo để gửi gắm cảm xúc, chiêm nghiệm của đời thơ, Xuân Quỳnh quả thực đã thành công khi có thể biến tiếng thơ của mình thành tiếng lòng chung của biết bao trái tim yêu, có lẽ vì thế chăng mà dẫu Xuân Quỳnh không còn, nhưng sóng thơ Xuân Quỳnh vẫn chảy miên man trong kí ức bạn đọc.

Kết bài bài thơ Sóng – Bài mẫu 3

Thơ viết về tình yêu là đề tài không mới, nhưng bằng việc hòa mình vào hình tượng Sóng, để tự nó cất lên tiếng hát tâm hồn mình, cũng là việc Xuân Quỳnh mở lòng ra với người đọc, cho người đọc thấy hồn thơ đậm chất nữ tình, mà cũng hồn nhiên, giàu trực cảm của chị.

Đăng bởi: THPT Trịnh Hoài Đức

Chuyên mục: Lớp 12, Ngữ Văn 12

trinhhoaiduc
@ Trường THPT Trịnh Hoài Đức – Trường Trung Học Chất Lượng Cao
Bài viết mới nhất
Chuyên mục
Bài viết liên quan
Bài viết xem nhiều

Trường THPT Trịnh Hoài Đức - Trường Trung Học Chất Lượng Cao

Địa chỉ: DT745, Thạnh Lợi, An Thạnh, Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0650.825477

Website: https://thpttrinhhoaiduc.edu.vn/

Danh mục bài viết